HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 1 THAM GIA HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG CẤP TỈNH

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-SGDĐT, ngày 14 tháng 6 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Thực hiện các hoạt động Chương trình Sức khỏe học đường năm 2023. Sáng ngày 10/11/2023, tại Công viên Văn Miếu thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Hội thi Vẽ tranh cổ động tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, chăm sóc, bảo vệ và quản lý sức khỏe học sinh, góp phần bảo đảm sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho các em.

Tham dự cuộc thi này, đoàn Trưởng Tiểu học Thông Bình 1 có 03 học sinh tham gia với tinh thần phấn khởi và đầy quyêt tâm. Kết quả, các em đã xuất sắc giành được giải Khuyến khích và đã được Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen và phần thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em tham gia Hội thi.

Ảnh 2 Ảnh 1

Nguyễn Thanh Nhân