HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 1 ĐƯỢC XÉT TẶNG HỌC BỔNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 07/11/2023, Tại Trường Trung học Phổ Thông Hồng Ngự 3, huyện Hồng Ngự. Sở GD-ĐT; Hội Khuyến học tỉnh Đống Tháp đã tổ chức Lễ trao Học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi do Nhà xuất bản Giáo dục tài trợ.

Trường Tiểu học Thông Bình 1 đã có 05 em học sinh được xét tặng học bổng lần này, mỗi em 01 suất bằng tiền mặt là 2.000.000 đồng. Đây là những học sinh đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng các em đều có thành tích học tập tốt. Đươc nhận học bổng lần này, tất cả các em đều rất phấn khởi, vui mừng, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt hơn nữa.

Với những suất học bổng vô cùng ý nghĩa, kịp thời này sẽ giúp các em vượt qua được những khó khăn đầu năm học để yên tâm đến trường, góp phần khích lệ, động viên tinh thần cho các em tự tin vượt khó hơn nữa trên con đường học vấn.

Dưới đây là hình ảnh các em nhận học bổng tại buổi Lễ

4e14a4fa8ef065943b09efe2e364f9dd (1)

Nguyễn Thanh Nhân