TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 1 TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Sáng ngày 14/10/2023, tại Trường Tiểu học Thông Bình 1, UBND huyện Tân Hồng đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Tiểu học Thông Bình 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là kết quả của toàn bộ quá trình phấn đấu rất tích cực của tập thể viên chức và người lao động toàn đơn vị.

4

Đến dự buổi lễ có Bà Đào Ngọc Bích – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng; Ông Nguyễn Tấn Công – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT huyện cùng trao Quyết định và Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường. Tại buổi lễ, Bà Đào Ngọc Bích đã phát biểu và gửi lời chúc mừng đến toàn thể CB-GV-NV và học sinh của nhà trường, đồng thời động viên, nhắc nhở đơn vị cần phải phấn đấu hơn nữa để giữ vững và phát huy những thành tích đạt được hôm nay.

3

Trong dịp này, có 02 tập thể và 13 cá nhân của trường được vinh dự nhận giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp; Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng và của Chủ tịch UBND xã Thông Bình vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

5

Dưới đây là mộ số hình ảnh của buổi lễ.1 2 3 4 5 6