Trường tiểu học Thông Bình 1 kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), những ngày qua, trường Tiểu học Thông Bình 1 đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Hội thi vẽ tranh về chủ đề thầy cô và mái trường

Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, liên đội trường Tiểu học Thông Bình 1 đã tổ chức cho học sinh cuộc thi “Vẽ Tranh về thầy cô và mái trường”, .Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua cuộc thi này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.

20191120_073630